UBND xã Hải Long Tổ chức Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở

Đăng lúc: 10:18:03 02/07/2024 (GMT+7)

Ngày 01/7/2024 UBND xã Hải Long tổ chức Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự cơ sở. Tham gia buổi lễ gồm có: Các đồng chí trong Ban thường vụ, Thường trực HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ; Trưởng các đoàn thể; Chỉ huy trưởng BCHQS; Chỉ huy, cán bộ Công an xã; Cán bộ công chức xã; Bí thư chi bộ, trưởng thôn cùng toàn thể Thành viên Tổ bảo vệ ANTT ở cơ sở trên địa bàn xã.

Lễ ra mắt Lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở và các văn bản quy phạm pháp luật quy định chi tiết thi hành Luật nhằm nâng cao nhận thức cho cấp ủy, chính quyền, các cơ quan, ban, ngành chức năng, lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở và Nhân dân về vị trí, chức năng, tầm quan trọng của lực lượng tham gia bảo vệ ANTT trong công tác bảo đảm ANTT ở cơ sở trong tình hình hiện nay.
ra mắt tổ ANTT X.jpg

HN ra mắt tổ ANTT X.jpg

ra mắt tổ ANTT xã.jpg

Đông thời, huy động sự tham gia vào cuộc tích cực của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể và Nhân dân, phát huy vai trò nòng cốt của lực lượng Công an các cấp trong tham mưu, tổ chức xây dựng lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở; kịp thời động viên lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao./.

Người thực hiện
Trương Huyền