CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN PHÒNG NGỪA TỘI PHẠM TẠI CÔNG TY TNHH GIẦY AKALIA VIỆT NAM

Đăng lúc: 08:57:36 13/05/2024 (GMT+7)

LÃNH ĐẠO CÔNG AN HUYỆN NHƯ THANH TRỰC TIẾP CHỈ ĐẠO CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN PHÒNG NGỪA TỘI PHẠM TẠI CÔNG TY TNHH GIẦY AKALIA VIỆT NAM

2.jpg

3.jpg

Thực hiện đợt cao điểm phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm Lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Sáng ngày 11/5/2024, đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Hai – Phó Trưởng Công an huyện, Phó Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an huyện Như Thanh đã trực tiếp chỉ đạo tổ tuyên truyền pháp luật Công an huyện, Công an xã Hải Long tổ chức tuyên truyền phòng ngừa, đấu tranh, ngăn chặn hoạt động lừa đảo trên không gian mạng và phát động phong trào Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc tại Công ty giày Akalia (xã Hải Long)
Trong buổi tuyên truyền, lực lượng Công an đã phát 3.000 tờ rơi, dán 200 bano, áp phích, bảng thông tin, truyên truyền trực tiếp cho Ban giám đốc Công ty và trên 8.000 công nhân đang làm việc tại công ty về âm mưu, phương thức, thủ đoạn của các loại tội phạm, trong đó, tập trung tuyên truyền nhận diện phương thức, thủ đoạn và biện pháp phòng ngừa tội phạm lừa đảo trên không gian mạng.
Hoạt động tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của công nhân viên công ty trong việc chấp hành chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, góp phần bảo đảm an ninh trật tự trong doang nghiệp và địa phương.
Kết quả buổi tuyên truyền đã nhận được sự đánh giá cao của chính quyền địa phương, Ban Giám đốc công ty và sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình của toàn thể công nhân viên tại công ty./.