Chào mừng các bạn đến với Trang tin điện tử xã Hải Long - Huyện Như Thanh - Tỉnh Thanh Hoá
 quét mã QR....jpg
1. Cài đặt ứng dụng và khai báo y tế

a) Công dân có sử dụng điện thoại thông minh (Smart phone)

- Truy cập vào chợ ứng dụng Google Play (Android) /App Store (IOS) để tải ứng dụng Vietnam Health Declaration hoặc Bluezone hoặc Ncovi và cài đặt trên điện thoại.
- Nhập các thông tin cá nhân và khai báo y tế; sau khi hoàn thành, ứng dụng sẽ sinh ra mã QR-CODE để phục vụ 
xác nhận ĐẾN VÀ ĐI tại các địa điểm công cộng.

b) Công dân không sử dụng điện thoại thông minh

- Sử dụng máy tính tại điểm khai báo truy cập vào đường dẫn https://tokhaiyte.vn để khai báo và in mã QR-CODE của bản thân.
- Sử dụng điện thoại thông minh có cài đặt các ứng dụng khai báo y tế của cán bộ hướng dẫn khai báo (vào chức năng khai hộ).

2. Check in/Check out

Khi đến các địa điểm cần xác nhận ĐẾN VÀ ĐI hay còn gọi là “Check-in/ Check-Out y tế”, mở ứng dụng Vietnam Health Declaration sử dụng chức năng “Quét QR” và quét vào mã QR-CODE được dán tại điểm khai báo.

  • Nếu công dân đã khai báo y tế trước đó hệ thống sẽ hiển thị thông báo và nhấn “OK”, sau đó nhấn tiếp nút "Check in", tiếp theo nhấn nút "Đồng ý" để hoàn thành.
  • Nếu công dân chưa khai báo, hệ thống hiển thị trang thông tin cho bạn điền thông tin, khai báo xong quét lại bước trên.
  • Khi dời khỏi nơi công cộng, công dân làm lại thao tác như khi check in, lúc này nút "Check in" Chuyển thành "Check Out", nhấn vào đó và nhấn tiếp "Đồng ý" để Check Out.
  • Nếu công dân đã cài Bluezone hoặc Ncovi thì cũng sử dụng chức năng quét mã QR tương tự như trên.

- Trong trường hợp không có điện thoại thông minh, có thể sử dụng máy tính tại nơi cần khai báo thực hiện truy cập hệ thống (https://tokhaiyte.vn) để được in Mã QR-CODE xác nhận hoặc đọc số điện thoại để được xác nhận.


Lưu ý:
- Hãy thực hiện việc khai báo y tế điện tử chủ động, trước khi đến các địa điểm check in/check out như vậy việc check in/check out được thực hiện nhanh chóng và đơn giản hơn.
- Hãy khai báo đầy đủ, trung thực. Khai báo gian dối là vi phạm pháp luật.
- Hãy làm việc này để cùng cộng đồng đẩy lùi dịch Covid-19!

Công khai kết quả giải quyết TTHC

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289