Chào mừng các bạn đến với Trang tin điện tử xã Hải Long - Huyện Như Thanh - Tỉnh Thanh Hoá

Công tác giải toả hành lang, chống lấn chiếm vỉa hè, lòng đường lập lại trật tự an toàn giao thông trên địa bàn xã Hải Long

Đăng lúc: 16:22:05 04/09/2021 (GMT+7)
100%
Print

Ngày 27 và 28/8/2021 thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng uỷ xã UBND, công an xã Hải Long đã tổ chức ra quân giải toả hành lang, chống lấn chiếm vỉa hè, lập lại trật tự lòng lề đường, các điểm buôn bán hàng rong làm ảnh hưởng đến an toàn giao thông, môi trường, an ninh trật tự và công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19 trên địa bàn xã Hải Long.

 
lấn chiếm 2.jpg
          Công tác giải toả hành lang an toàn giao thông, chống lấn chiếm vỉa hè, lòng lề đường, đảm bảo vệ sinh môi trường, mỹ quan và phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 được UBND xã tuyên truyền, vận động, phổ biến đến từng hộ trên địa bàn xã, đặc biệt là các hộ buôn bán hàng rong, kinh doanh trước cổng Công ty giày AKALIA. Thấy rõ được tầm quan trọng từ việc đảm bảo an toàn giao thông cho người và phương tiện khi tham gia giao thông và xây dựng cảnh quan thông thoáng, sạch đẹp các hộ dân đều thống nhất dỡ bỏ một phần tài sản của gia đình để tuyến đường thông thoáng, rộng rãi, thuận tiện cho giao thông.
lấn chiếm 4.jpg


lấn chiếm.jpg
          UBND xã Hải Long yêu cầu tất cả các cá nhân, hộ gia đình đang kinh doanh trước cổng công ty giầy AKALIA không được bày bán các loại mặt hàng, các hộ tự thu dọn bàn ghế, phông rạo, ô che, sạp bán hàng...dọn dẹp schj sẽ khu bán hàng. Nếu cá nhân, hộ gia đình nào không chấp hành và cố tình chống đối thì sẽ bị cưỡng chế và xử lý theo quy định.
lấn chiếm 1.jpg

        Để từng bước lập lại trật tự hành lang an toàn giao thông. Đảm bảo đường thông, hè thoáng giảm thiểu ùn tắc và tai nạn giao thông, thuận tiện cho việc đi lại và sinh hoạt của nhân dân. UBND xã Hải Long đã tăng cường công tác tuyên truyền vận động cho các hộ dân trên địa bàn chấp hành nghiêm chỉnh, đến nay toàn thể nhân dân đã nghiêm chỉnh chấp hành./.
THCông khai kết quả giải quyết TTHC

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289