Chào mừng các bạn đến với Trang tin điện tử xã Hải Long - Huyện Như Thanh - Tỉnh Thanh Hoá

Trường tiểu học Hải Long, huyện Như Thanh hưởng ứng ngày Hội văn hóa đọc sách 21/4

Đăng lúc: 08:43:17 21/04/2023 (GMT+7)
100%
Print

Thực hiện Công văn số 124 của ngày 17/4/2023 của UBND huyện Như Thanh về việc tổ chức các hoạt động nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2023. Ngày 18 tháng 4 năm 2023 trường Tiểu học Hải Long đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa hưởng ứng Ngày sách Việt Nam (21/4) năm 2023 với chủ đề: “Sách cho tôi và cho bạn”.

 sách.jpg

       Với mong muốn khuyến khích, phát triển phong trào đọc sách rộng rãi không chỉ tới các em học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường mà còn lan ra ngoài cộng đồng; nâng cao nhận thức của mọi người về ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng của việc đọc sách, đồng thời góp phần tôn vinh người đọc sách, người tham gia sưu tầm sách, sáng tác xuất bản, in, phát hành sách cũng như lịch sử ra đời của Ngày sách Việt Nam.

sách 5.jpg

HS1.jpg

       Ngày hội đọc sách năm nay, các em học sinh đã được tham gia vào rất nhiều các hoạt động vui văn nghệ, kể chuyện theo sách, trưng bày sách và cùng nhau tham gia ủng hộ sách, cùng nhau đọc sách…

      Trong ngày hội đọc sách, nhà trường đã trao tặng 18 bộ sách cho 18 lớp. Mỗi bộ sách có những cuốn sách nhỏ nói về những danh nhân, những mẩu chuyện khác nhau nhằm giúp các em học tập gương tốt việc tốt, các nhân vật sự kiện lịch sử, thế giới tự nhiên khoa học,.... để phục vụ cho việc học tập nâng cao kiến thức, hình thành nhân cách của học sinh. Qua đó tuyên truyền giáo dục cho các em hiểu được ý nghĩa, tác dụng của việc đọc sách cũng như trân trọng giữ gìn và bảo vệ sách.

sách 4.jpg

sách 5.jpg

sách 2.jpg
 

         Ngày hội đọc sách đã khép lại nhưng không khí, tinh thần và ý nghĩa vẫn còn đọng mãi trong tâm trí thầy cô  và trò trường Tiểu học Hải Long./.
                                                                                        Người Thực hiện: Trương HuyềnCông khai kết quả giải quyết TTHC

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289