Chào mừng các bạn đến với Trang tin điện tử xã Hải Long - Huyện Như Thanh - Tỉnh Thanh Hoá

Xã Hải Long tập trung thu hoạch nhanh gọn diện tích lúa mùa.

Đăng lúc: 08:04:00 23/09/2021 (GMT+7)
100%
Print

Đến thời điểm này bà con nông dân xã Hải Long đã thu hoạch được 100% diện tích lúa vụ. Tập trung gieo trồng cây màu vụ đông 2021 – 2022.

thu hoạch lúa vụ.jpg 
       Bà con nông dân trong xã tập trung cơ giới hóa thu hoạch nhanh gọn diện tích lúa vụ mùa 2021.

            Đến thời điểm này, bà con nông dân xã Hải Long đã tập trung nhân lực, phương tiện máy móc khẩn trương thu hoạch xong, nhanh gọn lúa vụ mùa. Hiện tại, bà con nông dân trong xã đã thu hoạch trên 100% diện tích lúa mùa, năng xuất ước đạt 60tạ/ha. Khác với những năm trước, năm nay thu hoạch lúa mùa trong bối cảnh dịch COVID-19 có nhiều diễn biến phức tạp, khó lường. Do đó, đi đôi với hoạt động thu hoạch lúa mùa, chính quyền  địa phương tuyên truyền, hướng dẫn bà con nông dân, các chủ phương tiện máy gặt nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch.

thu hoạch lúa.jpg

       Cùng với đẩy nhanh tiến độ thu hoạch lúa vụ mùa, xã Hải Long  đang tích cực vận động bà con nông dân thu hoạch đến đâu tiến hành giải phóng đất đến đó và chuẩn bị tốt các điều kiện cần thiết cho sản xuất vụ Đông, đồng thời chủ động các phương án tiêu úng khi mưa lớn, ngập lụt xảy ra để bảo vệ cây trồng./.

Công khai kết quả giải quyết TTHC

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289