Xã Hải Long: Đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, về đích theo kế hoạch

Đăng lúc: 08:35:28 23/09/2021 (GMT+7)

Năm 2021, xã Hải Long đăng ký 03 thôn đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu gồm các thôn: Hải Thanh, Hải Xuân, Hải Tân.

NTM Kiểu mẫu..jpg

Đối với 03 thôn Hải Thanh, Hải Xuân, Hải Tân xây dựng thôn nông thôn mới kiểu mẫu, đến nay các thôn đang thực hiện các hạng mục công trình như: chỉnh trang đường làng ngõ xóm, chỉnh trang nhà văn hóa, khu thể thao thôn, hệ thống tường rào....

Từ nay đến cuối năm, xã Hải Long tiếp tục kiểm tra, hướng dẫn các thôn hoàn thiện các chỉ tiêu, tiêu chí, hoàn thiện hồ sơ chứng minh tiêu chí để trình Đoàn thẩm định của tỉnh kiểm tra, đánh giá đạt chuẩn thôn nông thôn mới kiểu mẫu trong năm./.