Lãnh đạo xã Hải Long thăm, tặng quà tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021

Đăng lúc: 15:39:24 26/02/2021 (GMT+7)

Ngày 26/02/2021 đồng chí Nguyễn Viết Sơn - Bí thư Đảng uỷ và đồng chí Vi Trung Thân - Chủ tịch UBND cùng toàn thể các đồng chí trong đoàn đã thăm hỏi, động viên các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ tại xã Hải Long, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hoá.

tân binh2.jpg
tân binh.jpg

Các đồng chí lãnh đạo đã động viên các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ, đồng thời căn dặn các tân binh đề cao tinh thần, trách nhiệm, nghĩa vụ của bản thân đối với sự nghiệp bảo vệ quê hương, bảo vệ Tổ quốc, nỗ lực cố gắng khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập, huấn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ./.