Công an xã ra quân lập lại trận tự công cộng, trật tự an toàn giao thông

Đăng lúc: 09:11:23 27/11/2020 (GMT+7)

Thực hiện kế hoạch số 37/KH-BATGT của Ban an toàn giao thông huyện Như Thanh. UBND xã Tiếp tục ra quân lập lại trật tự công cộng, trật tự an toàn giao thông và vệ sinh môi trường trên địa bàn xã Hải Long. Tập trung các tuyến đường Quốc lộ 45, tỉnh lộ 520, ngã ba thôn Vĩnh Lợi đi xã Mậu Lâm, tuyến đường nối QL45 đi khu du lịch Bến En. Công tác kiểm tra, xử lý tập trung tháo gỡ tất cả các bán bình, mái che, biểu quảng cáo đặt sai quy định trên các tuyến đường, xử lý nghiêm đối với các tổ chức, cá nhân lấn chiếm vỉa hè, lòng đường để kinh doanh, buôn bán; các hành vi đổ rác, nước, đất đá thải ra vỉa hè, lòng đường; xử lý các trường hợp phương tiện giao thông dừng, đỗ trái quy định trên địa bàn.