Xã Hải Long tiêm vắc xin phòng bệnh viêm da nổi cục trên trâu, bò.

Đăng lúc: 17:01:03 23/04/2021 (GMT+7)

Dịch bệnh viêm da nổi cục trên đàn trâu bò lại xuất hiện tại các xã lân cận trên địa bàn huyện Như Thanh. Theo đó, xã Hải Long đang tập trung nhiều giải pháp đồng bộ nhằm khống chế và đẩy lùi cả hai loại dịch bệnh nguy hiểm này.

Trước diễn biến phức tạp đó, UBND huyện Như Thanh đã gấp rút chỉ đạo Phòng NN&PTNT, Trung tâm ứng dụng KHKT và bảo vệ cây trồng, vật nuôi huyện, phối hợp với chính quyền  xã Hải Long, triển khai kế hoạch phun tiêu độc khử trùng và dọn vệ sinh tất cả các thôn có gia súc và trâu, bò để công tác phòng chống dịch viêm da, nổi cục trên địa bàn đạt kết quả cao.
tiêm phòng1.jpg
   Công tác tiêm phòng thực hiện tại các thôn trên địa bàn xã.