ĐẠI HỘI NÔNG DÂN XÃ HẢI LONG LẦN THỨ IX, NHIỆM KỲ 2023 - 2028

Đăng lúc: 15:52:38 28/02/2023 (GMT+7)

Ngày 23/02/2023 Đại hội Nông dân xã Hải Long lần thứ 9 nhiệm kỳ 2023 - 2028 diễn ra thành công tốt đẹp. Về dự với Đại Hội có đ/c Nguyễn Huy Hoàng –Huyện ủy viên- Chủ tịch HND huyện Như Thanh; đ/c Nguyễn Viết Sơn - Bí thư Đảng bộ, chủ tịch HĐND cùng với sự tham gia của 81 đại biểu, đại diện cho 881 cán bộ, Hội viên nông dân về dự Đại hội.

Qua 01 ngày làm việc với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ và trách nhiệm cao của các đại biểu.Thông qua Báo cáo của BCH Hội Nông dân xã khoá VIII nhiệm kỳ 2018-2023 về kết quả thực hiện Nghị quyết của Đại hội khóa VIII và phương hướng nhiệm vụ, chương trình công tác trọng tâm của Hội nhiệm kỳ 2023-2028.

ĐH ND.jpg

Đại hội thảo luận, nhất trí cao báo cáo do Ban chấp hành HND khoá VIII về kết quả thực hiện nghị quyết của nhiệm kỳ qua, phương hướng mục tiêu nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028 và báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành khóa VIII nhiệm kỳ 2018-2023 trình bày tại Đại hội.

Nhiệm kỳ qua HND xã Hải Long đã có những bước chuyển biến rõ rệt, từng bước nâng cao vị trí, vai trò của Hội trong hệ thống chính trị và các phong trào cách mạng của Nông dân, đặc biệt trong phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững, phong trào nông dân chung tay xây dựng NTM.

đhnd1.jpg
                              Phát biểu của đ/c Nguyễn Huy Hoàng –Huyện ủy viên- Chủ tịch HND huyện Như Thanh

đh nd ...jpg

Đại hội đã bầu 13 đồng chí vào Ban Chấp hành khóa mới và 07 đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Hội Nông dân Huyện Như Thanh lần thứ IV nhiệm kỳ 2023 - 2028 theo đúng đề án đã được Đại hội thông qua.
đh nd2.jpg
          Đại hội đại biểu Hội Nông dân xã Hải Long nhiệm kỳ 2023-2028 kêu gọi toàn thể Cán bộ, Hội viên nông dân với tinh thần Chủ động  -  Sáng tạo -  Khoa học - Liên kết - Phát triển ”. vượt qua mọi khó khăn, thử thách, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Nông dân xã Hải Long lần thứ IX nhiệm kỳ 2023-2028, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ , xứng đáng với sự tin tưởng của Cấp ủy, Chính quyền và mong đợi của Cán bộ, Hội viên nông dân xã nhà./.

Thực hiện
   T.H