UBND xã Hải Long hưởng ứng chương trình “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19” năm 2021

Đăng lúc: 08:27:25 20/07/2021 (GMT+7)

Mặt trận tổ Quốc Việt Nam xã Hải Long phát động chương trình ủng hộ phòng, chống dịch Covid -19 từ ngày 23/5 đến ngày 28/5/2021 kêu gọi tất cả cán bộ, công chức, viên chức và toàn thể nhân dân góp phần chung tay phòng chống dịch covid 19, góp phần hạn chế những nguy cơ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng, đời sống của nhân dân, hạn chế thiệt hại về kinh tế, đảm bảo an toàn xã hội.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hoá, thay mặt Ban Chấp hành, Ban MTTQ xã Hải Long kêu gọi tất cả cán bộ công đoàn, đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động trong tỉnh tham gia đóng góp ủng hộ về vật chất lẫn tinh thần để cùng với cả nước sớm vượt qua dịch bệnh Covid-19.