XÃ HẢI LONG TUYÊN TRUYỀN KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Đăng lúc: 14:38:24 02/01/2020 (GMT+7)

Đảng ủy xã Hải Long vừa ban hành Kế hoách số 124/KH-ĐU về việc " Tuyên truyền kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020) và mừng xuân Canh Tý".

Theo đó, UBND xã Hải Long sẽ tuyên truyền những mốc son chói lọi của Đảng, những thành tựu to lớn có ý nghĩa lịch sử của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng; khẳng định bản lĩnh, trí tuệ, uy tín và khả năng lãnh đạo đất nước vượt qua khó khăn,  thử thách; nêu bật những truyền thống quý báu, bài học kinh nghiệm trong suốt chặng đường cách mạng 90 năm qua của Đảng, nhất là hơn 30 năm lãnh đạo sự nghiệp đổi mới đất nước
         Đảng bộ xã Hải Long sẽ tổ chức sinh hoạt chính trị tư tưởng sâu rộng trong toàn Đảng bộ, nhân dân và cán bộ, chiến sĩ. Chủ đề sinh hoạt là: " Xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức; xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh".
        Đẩy mạnh các phong trào "Đền ơn đáp nghĩa", " Uống nước nhớ nguồn", các hoạt động nhân đạo; nhân rộng các điển hình, tiên tiến, gương " Người tốt việc tốt", phát động các phòn trào thi đua yêu nước trogn cơ quan, đơn vị, đoàn thể, thiết thực lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa, mừng xuân Canh Tý.