LỄ TRAO BÒ SINH SẢN CHO HỘI VIÊN PHỤ NỮ NGHÈO XÃ HẢI LONG NĂM 2019

Đăng lúc: 08:20:07 30/12/2019 (GMT+7)

Chiều ngày 19/12/2019 tại UBND xã Hải Long, Hội nông dân và Hội phụ nữ xã phối hợp với Hội LHPN huyện Như Thanh tổ chức lễ trao bò sinh sản cho hội phụ nữ nghèo xã Hải Long năm 2019. ới dự buổi lễ có đồng chí: Đinh Xuân Hướng - Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí đại diện cho các phòng, bạn huyện, các nhà doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Đại diện UBND xã gồm có đồng chí Nguyễn Viết Sơn - Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Chủ tịch UBND xã; các đồng chí TT HĐND, UBND, MTTQ và các đoàn thể xã, cùng toàn thể bà con nhân dân đại diện cho các hộ được trao tặng bò.

Để hỗ trợ người nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong cuộc sống, Hội LHPN cùng với các doanh nghiệp trên địa bàn huyện  Như Thanh đã phát động và thực hiện có hiệu quả cuộc vận động "Vì người nghèo" đã hỗ trợ con giống cho các hộ khó khăn trên địa bàn huyện trong đó có hội viên phụ nữ nghèo xã Hải long. Tại buổi lễ có 10 hộ nghèo được trao tặng bò sinh sản, mỗi con bò có trị giá 10 triệu đồng, cùng với 15 xuất quà trị giá 500 nghìn đông/xuất cho các hộ khóa khăn trên địa bàn xã. Các gia đình được nhận bò có trách nhiệm quản lý, chăn nuôi, chăm sóc chu đáo bò cái sinh sản.