Chào mừng các bạn đến với Trang tin điện tử xã Hải Long - Huyện Như Thanh - Tỉnh Thanh Hoá

THÔNG BÁO THỰC HIỆN CÔNG KHAI TRONG CÔNG TÁC BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM

Đăng lúc: 15:31:22 18/12/2022 (GMT+7)
100%
Print

Để làm tốt công tác an toàn thực phẩm (ATTP), bên cạnh việc ban hành các văn chỉ đạo, thanh kiểm tra, xã Hải Long luôn chú trọng công tác tuyên truyền về ATTP trong năm 2022. và trong năm không có vụ ngộ độc thực phẩm nào xảy ra trên địa bàn;

UBND xã Hải Long đã triển khai công tác tuyên truyền đa dạng qua nhiều hình thức như viết bài phát thanh với 70 bài, số lượt phát thanh ATTP đạt 420 lượt đạt 100% chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Ngoài ra, thực hiện tuyên truyền băng đĩa âm thanh đảm bảo ATTP trong tháng hành động vì ATTP, trong dịp tết Trung Thu và trong dịp Tết Nguyên Đán với 06  băng đĩa  phát âm đạt 100% chỉ tiêu kế hoạch.

Cùng với đó, UBND xã  đã tổ chức 02 lớp phổ biến kiến thức ATTP, 02 lớp tập huấn kiến thức ATTP cho 30 cơ sở thuộc huyện quản lý với 100 người tham dự; 01 lớp tập huấn cho cộng tác viên ATTP tại 9 thôn với tổng số 62 người tham dự.

Nhờ thực hiện tốt các hoạt động tuyên truyền, trong   năm, công tác đảm bảo ATTP trên địa bàn xã Hải Long đã đạt được kết quả tích cực, không có vụ ngộ độc thực phẩm nào xảy ra

Trong năm, UBND thường xuyên viết bài phát thanh tuyên truyền đảm bảo ATTP Giám sát không để ngộ độc thực phẩm xảy ra trên địa bàn. Tăng cường công tác truyền thông, tập huấn, phổ biến kiến thức ATTP phối hợp với trạm y tế khám sức khỏe cho người tham gia chế biến thực phẩm trên địa bàn. Cùng với đó, phối hợp tốt công tác kiểm tra liên ngành ATTP, thẩm định cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP. Tăng cường giám sát đảm bảo ATTP tại các cơ sở dịch vụ ăn uống, thức ăn theo kế hoạch.

Công khai kết quả giải quyết TTHC

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289