Cùng chung tay, hành động bảo vệ môi trường - giữ gìn môi trường xanh - sạch - đẹp

Đăng lúc: 08:51:26 14/06/2022 (GMT+7)

Ô nhiễm môi trường là một trong những vấn đề cấp bách hiện nay, nó đe dọa đa dạng sinh học, biến đổi khí hậu và nhiều hệ lụy khác mà con người phải gánh chịu. Tuyên truyền để ý thức bảo vệ môi trường của người dân được nâng cao là một giải pháp bảo vệ môi trường cho tương lai.

Môi trường xanh.jpg

Đảng uỷ - HĐND, UBND, MTTQ và các đoàn thể tổ chức hoạt động thiết thực phát động toàn dân hãy chung tay bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp, hưởng ứng ngày môi trường thế giới gắn với  phong trào xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu trên địa bàn toàn xã.môi trường xanh...jpg
      "Vì gia đình, vì đất nước, vì môi trường xanh, sạch đẹp, vì sức khỏe mọi người hãy bảo vệ môi trường nơi chúng ta đang sống,Vì ngôi nhà bạn, yêu thương ngôi nhà bạn, bây giờ và mãi mãi". xây dựng môi trường nông thôn mới kiểu mẫu trở thành miền quê trong lành là điểm đến của mọi người.