LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ GIA ĐÌNH PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG VÀ NHỐM PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC GIA ĐÌNH TẠI THÔN VĨNH LỢI

Đăng lúc: 08:46:55 10/10/2019 (GMT+7)

chiều ngày 04 tháng 10 năm 2019 tại Nhà Văn hóa thôn Vĩnh Lợi xã Hải Long đã diễn ra Lễ ra mắt Câu lạc bộ " Gia đình phát triển bền vững và nhóm phòng chống bạo lực gia đình " Về dự và chỉ đạo buổi Lễ ra mắt CLB có Đ/c Trịnh Xuân Phòng- Phó trưởng phòng Văn hóa thông tin huyện Như Thanh; Đ/c Nguyễn Viết Sơn - Bí Thư Đảng ủy Xã; Đ/c Nguyễn Vă Hùng - PBT Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã ; Ban chủ nhiệm CLB và sự có mặt đông đủ của hơn 30 thành viên CLB trong thôn.