Khai Giảng năm học mới tại xã Hải Long, huyện Như Thanh

Đăng lúc: 09:06:55 23/09/2021 (GMT+7)

Sáng ngày 20/9/2021, đồng chí Nguyễn Viết Sơn, Bí thư Đảng uỷ cùng các đồng chí lãnh đạo xã Hải Long đến tham dự và chúc mừng các trường THCS, Tiểu học, Mầm Non trên địa bàn xã khai giảng chào mừng năm học mới 2021 - 2022.

cấp 1.jpg

Hòa chung không khí học sinh của cả huyện chào đón năm học mới 2021 – 2022.. Năm học 2020 - 2021, mặc dù việc học tập và giảng dạy gặp nhiều khó khăn nhưng nhờ sự chung tay, đóng góp công sức của các bậc phụ huynh, các cấp học trên địa bàn xã Hải Long đã không ngừng đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng dạy và học, thực hiện hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ, đóng góp tích cực vào kết quả chung của xã nhà trên các lĩnh vực.

Cấp 2.jpg

Thực hiện nhiệm vụ và kế hoạch của năm học 2021 – 2022 ngay từ sáng sớm, học sinh các khối lớp của các cấp học trên địa bàn xã Hải Long đã có mặt đầy đủ tham gia các hoạt động khai giảng của trường với sự hướng dẫn của giáo viên chủ nhiệm. Các em mặc đồng phục, đeo khăn quàng đỏ và không giấu nổi sự háo hức. Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 nên buổi lễ khai giảng của các trường được tổ chức tinh gọn các nghi thức chào đón năm học mới. Sau khai giảng, các cấp học trên địa bàn xã ổn định tổ chức, thực hiện nghiêm quy chế chuyên môn, đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19.

mMM.jpg

Nhân dịp khai giảng năm học mới Đồng chí Nguyễn Viết Sơn, bí thư Đảng uỷ xã, và đoàn công tác tặng nước sát khuẩn, khẩu trang y tế cho các trường Mầm non, Tiểu Học, THCS Hải Long nhân dịp lễ khai giảng năm học 2021 – 2022  góp phần đảm học sinh khi đến trường được an toàn./.