Kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã Hải Long

Đăng lúc: 07:36:09 09/06/2021 (GMT+7)

Ngày 8/5/2021, UBND xã Hải Long thành lập đoàn gồm các đồng chí lãnh đạo UBND xã, các thành viên ban chỉ đạo đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 và việc thực hiện chấp hành cách ly tại nhà của những người trở về địa phương từ vùng dịch.

covid1.jpg
Đoàn kiểm tra cũng yêu cầu các cơ sở kinh doanh, các hộ gia đình tiếp tục thực hiện nghiêm việc cách ly tại nhà, không được chủ quan, lơ là trong công tác phòng, chống dịch, cùng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19 có hiệu quả, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn. Một số trường hợp vi phạm đã được đoàn nhắc nhở và đề nghị dừng ngay việc bán hàng, tập trung đông người không đúng quy định./.