PHÒNG VĂN HÓA THÔNG TIN HUYỆN TỔ CHỨC TẬP HUẤN HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MỘT CỬA ĐIỆN TỬ VÀ VIỆC TÁCH CHỮ KÝ SỐ CHO LÃNH ĐẠO VÀ CÁN BỘ CÔNG CHỨC XÃ HẢI LONG

Đăng lúc: 09:17:18 24/08/2020 (GMT+7)

Chiều ngày 23/8/2020 Phòng văn hóa thông tin huyện Như Thanh đã tổ chức tập huấn cho lãnh đạo và cán bộ công chức xã Hải Long về việc sử dụng phần mềm quản lý văn bản và hồ sơ công việc; một cửa điện tử, dịch vụ công trực tuyến; tách chữ ký số trên phần mềm.

T h 2.jpg

Tại buổi tập huấn có đồng chí Nguyễn văn Cương, trưởng phòng văn hóa thông tin huyện Như Thanh và đồng chí Nguyễn Xuân Linh, Chuyên viên phòng trực tiếp hướng dẫn cho lãnh đạo và toàn bộ công chức xã Hải Long về việc sử dụng phần mềm. Đây là nội dung rất quan trọng trong quá trình xử lý công việc vì vậy lãnh đạo và cán bộ công chức xã hải Long tham gia đầy đủ và hoàn thành buổi tập huấn nghiêm túc đạt kết quả cao./.