CÔNG TÁC ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC TẠI TRƯỜNG MẦM NON VÀ TIỂU HỌC XÃ HẢI LONG

Đăng lúc: 14:50:29 04/05/2020 (GMT+7)

Thực hiện Công văn số: 698/UBND-GDĐT, ngày 29/4/2020 của UBND huyện Như Thanh về việc thông báo cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học đi học trở lại vào ngày 04/5/2020. UBND xã Hải Long phối hợp với các trường tuyên truyền, hướng dẫn phụ huynh, học sinh công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo đúng tinh thần chỉ đạo của cấp trên.

9.jpg

Thực hiện nghiêm các Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, UBND tỉnh về công tác phòng, chống dịch và Hướng dẫn số 1398/BGDĐT-GDTC ngày 23.4.2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo
về các điều kiện an toàn cho học sinh đi học trở lại. Ngày 04/05/2020 tại địa điểm hai trường Mầm non và tiểu học Hải Long đã thực hiện tốt các nội dung như: đo thân nhiệt; đeo khẩu trang; rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn; giảm, giãn số học sinh trong phòng học, bố trí lệch giờ học, lệch chỗ ngồi để đảm khoảng cách an toàn.
12.jpg

4.jpg

2.jpg
11.jpg
Hình ảnh tại trường Mầm non trước khi đón trẻ vào lớp

1.jpg
5.jpg
6.jpg
8.jpg
10.jpg
                                  Hình ảnh tại trường Tiểu học trước giờ chuẩn bị vào lớp
        Các hoạt động tại trường tiểu học Hải Long, Đoàn thanh niên xã phối hợp với nhà trường hướng dẫ các em học sinh sát khuẩn, đo thân nhiệt và đeo khẩu trang trước khi vào lớp học.
       Công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại các trường trên địa bàn xã Hải Long được thực hiện thường xuyên, nghiêm túc đảm bảo an toàn cho học sinh trở lại đi học./.