XÃ HẢI LONG TUYÊN TRUYỀN VỀ LUẬT TIẾP CẬN THÔNG TIN NĂM 2023

Luật tiếp cận thông tin được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIII thông qua ngày 6/4/2016. Chủ tịch nước ký lệnh công bố ngày 19/4/2016. Luật có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/7/2018; gồm 5 Chương, 37 Điều.

Tin nóng
XÃ HẢI LONG TUYÊN TRUYỀN VỀ LUẬT TIẾP CẬN THÔNG TIN NĂM 2023XÃ HẢI LONG TUYÊN TRUYỀN VỀ LUẬT TIẾP CẬN THÔNG TIN NĂM 2023
CÔNG TÁC TỔ CHỨC KHÁM SƠ TUYỂN NVQS, NVCA NĂM 2024 TRÊN ĐỊA BÀN XÃ HẢI LONGCÔNG TÁC TỔ CHỨC KHÁM SƠ TUYỂN NVQS, NVCA NĂM 2024 TRÊN ĐỊA BÀN XÃ HẢI LONG
C-mSafe - Ứng dụng bảo vệ người dùng thiết bị di động trước nguy cơ tấn công...C-mSafe - Ứng dụng bảo vệ người dùng thiết bị di động trước nguy cơ tấn công mạng
TIN DỰ BÁO MƯA LỚN Ở KHU VỰC BẮC BỘ, KHU VỰC CÁC TỈNH TỪ THANH HÓA ĐẾN NGHỆ ANTIN DỰ BÁO MƯA LỚN Ở KHU VỰC BẮC BỘ, KHU VỰC CÁC TỈNH TỪ THANH HÓA ĐẾN NGHỆ AN
XÃ HẢI LONG TỔ CHỨC HỘI TRẠI HÈ THIẾU NHI NĂM 20239XÃ HẢI LONG TỔ CHỨC HỘI TRẠI HÈ THIẾU NHI NĂM 20239

XÃ HẢI LONG TỔ CHỨC HỘI TRẠI HÈ THIẾU NHI NĂM 20239

Sáng 23 /7/2023, Đoàn Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Hội đồng đội xã Hải Long tổ chức khai mạc Hội trại hè thanh thiếu nhi, năm 2023. Dự khai mạc hội trại hè có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các ngành, đoàn thể xã, Bí thư Đoàn thanh niên các xã bạn, Ban thôn cùng đông đảo các em thiếu nhi, bà con nhân dân trong toàn xã về dự và...

Xã Hải Long triển khai, học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 8, khóa XIII

Ngày 03/03/2024, Đảng ủy xã Hải Long phối hợp cùng với Ban Tuyên giáo Huyện ủy Như Thanh tổ chức Hội nghị triển khai, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII cho 1174 đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ, đảng bộ bộ phận trực thuộc Đảng bộ xã Hải Long.

CÔNG TÁC TỔ CHỨC KHÁM SƠ TUYỂN NVQS, NVCA NĂM 2024 TRÊN ĐỊA BÀN XÃ HẢI LONG

Thực hiện kế hoạch tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2024. Nhằm tuyển chọn những thanh niên có đủ sức khỏe đủ điều kiện tham gia nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an năm 2024, sáng ngày 08/11/2023, xã Hải Long đã tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an cho nam công dân trong độ tuổi sẳn sàng nhập ngũ đợt I năm 2024.

CÔNG TÁC KIỂM TRA AN TOÀN THỰC PHẨM TẾT TRUNG THU NĂM 2023

Thực hiện kế hoạch số 5 7 /KH-UBND ngày 28/8/2023 của BCĐ QL vệ sinh ATTP xã về việc “kiểm tra công tác đảm bảo vệ sinh ATTP trong dịp Tết Trung thu năm 2023. Ngày 20/9/2023 BCĐ quản lý vệ sinh ATTP xã Hải Long tiến hành đi kiểm tra an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn xã.

ĐIỂM SÁNG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI KIỄU MẪU TRÊN ĐỊA BÀN XÃ HẢI LONG

Sau khi về đích xã nông thôn mới nâng cao năm 2020, xã Hải Long tiếp tục nâng cao các tiêu chí xây dựng thôn nông thôn mới kiểu mẫu. Nhờ huy động được cả hệ thống chính trị vào cuộc, phong trào xây dựng thôn nông thôn mới kiểu mẫu ở địa phương đã có nhiều mô hình, cách làm hay được người dân đồng tình hưởng ứng.