Xã Hải Long tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh

Đăng lúc: 08:14:58 30/03/2021 (GMT+7)

Đoàn thanh niên xã Hải Long tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3-1931 - 26-3-2021). Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 90 năm xây dựng và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tự hào về truyền thống vinh quang ấy, 90 năm qua tuổi trẻ xã Hải Long luôn phát huy truyền thống của quê hương cách mạng anh hùng, luôn nhiệt huyết, xung kích, sáng tạo, có những đóng góp quan trọng vào sự phát triển của xã nhà.

Dưới sự lãnh đạo của các cấp ủy, chính quyền, sự chỉ đạo của Đoàn cấp trên, Đoàn xã đã tích cực đổi mới nội dung, đa dạng phương thức hoạt động, tập hợp được đông đảo đoàn viên tham gia, phát huy được vai trò xung kích của tuổi trẻ xã nhà.

Phát động nhiều phong trào hành động như: “Thanh niên tình nguyện”, “Tuổi trẻ sáng tạo”, “Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc”; chương trình “Đồng hành với thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp”... đã có sức lan tỏa, tác động lớn đến nhận thức của thanh niên, khơi dậy tiềm năng, khát vọng, sức sáng tạo của thế hệ trẻ.

Cùng với đó, Đoàn xã đã làm tốt công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng và xây dựng Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh; tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, tạo sân chơi lành mạnh, thu hút đông đảo thiếu niên, nhi đồng tham gia.

Đồng thời tập trung làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục lý luận chính trị, tư tưởng, đạo đức cách mạng cho thế hệ trẻ; xây dựng văn hóa đẹp trong đoàn viên, thiếu nhi; đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của tổ chức Đoàn./.