Đại hội điểm Hội Liên hiệp phụ nữ xã Hải Long lần thứ IX, nhiệm kỳ 2021-2026 thành công tốt đẹp

Đăng lúc: 15:32:17 26/03/2021 (GMT+7)

Sáng ngày 22/3, Hội LHPN xã Hải Long tổ chức Đại hội đại biểu phụ nữ xã lần thứ IX, nhiệm kỳ 2021-2026. Đây là đơn vị được Hội LHPN huyện NHư Thanh chọn tổ chức Đại hội điểm cấp cơ sở của huyện. Dự Đại hội có đồng chí Lê Thị Giang, Chủ tịch Hội LHPN huyện; đại diện lãnh đạo các ban Đảng ủy cùng toàn đại biểu chính thức đại diện cho hơn 1 nghìn hội viên phụ nữ trong xã.

Trong nhiệm kỳ 2016 - 2021, công tác Hội và phong trào phụ nữ của xã  Hải Long đã bám sát sự lãnh đạo của cấp ủy, Hội LHPN huyện. Vận động, khuyến khích hội viên, phụ nữ phát huy truyền thống vẻ vang và những phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam; tích cực thực hiện phong trào thi đua và các nhiệm vụ trọng tâm của Hội. Tập trung đổi mới công tác tuyên truyền, vận động có hiệu quả phong trào thi đua, các cuộc vận động và nhiệm vụ trọng tâm của Hội.

Với phương châm “ Đoàn kết, đổi mới, bình đẳng và phát triển” nhiệm kỳ 2021 - 2026, Hội LHPN xã Hải Long đã đề ra 3 nhiệm vụ trọng tâm và 10 chỉ tiêu chủ yếu. Trong đó đẩy mạnh triển khai các phong trào thi đua, thu hút hội viên tham gia tổ chức Hội, tích cực tuyên truyền nâng cao nhận thức của cán bộ, hội viên về chủ trương, nghị quyết của Đảng.

Trên tinh thần đoàn kết, dân chủ, trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu Ban chấp hành Hội LHPN xã khóa IX, nhiệm kỳ 2021-2026. Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp./.